ชื่ออื่นๆ : 異世界魔王と召喚少女の奴隷魔術; 異世界魔王與召喚少女的奴隸魔術; The King of Darkness Another World Story ~ Slave Magic; The King of Darkness Another World Story - Slave Magic; The King of Darkness Another World Story: Slave Magic; The Other World Demon King and the Summoning Girl’s Slave Magic
ผู้เขียน : Murasaki Yukiya
ผู้แต่ง : Murasaki Yukiya
เผยแพร่เมื่อ : 2015
ประเภท : Action, Adventure, Comedy, Ecchi, Fantasy, Harem, Romance, Shounen
สถานะ : Ongoing
เรื่องย่อ : เกี่ยวกับเกมไขว้ภวังค์ ซากาโมโตะ ทาคุมะ โตที่น่าหนักใจความแข็งแรงพอสำหรับเขาที่จะถูกเรียกว่าราชาปีศาจ โดยผู้เล่นอื่น วันหนึ่งเขาถูกเรียกตัวไปยังโลกอื่นที่มีลักษณะของเขาในเกม มี มี สอง คน นั้น ยืนยันว่า " ผมเป็นจริงเรียกเจ้านาย " ทาคุมะได้รับทาสเปลี่ยนมายากลใช้เรียกสัตว์ทิ้งบนเขา โดยสาวฯ
อย่างไรก็ตาม ความสามารถในการสะท้อนเวทมนตร์ประหลาด { } คือเรียก ! คนที่ได้กลายเป็นทาสเป็นหญิง ทาคุมะสับสน เขาเป็นนักมายากลที่แข็งแกร่งแต่เขาไม่มีทักษะการสื่อสารใด ๆ ตกใจ คำแรกที่ออกมาคนที่เขาใช้ภายในเกมบทบาทการเล่นคิงปีศาจ ! ? " ผมแปลกมั้ย แน่นอนผม ผมเป็นหนอน . . . . . . . คนที่กลัวเป็นราชาปีศาจ ! "
นี่คือเรื่องราวของราชาปีศาจ ( รักษาการ ) นั้นจะเร็ว ๆนี้สร้างแรงบันดาลใจให้โลกและการผจญภัยในโลกที่เขาพุ่งผ่านด้วยพลังของเขาแน่นอน ยกผ้าม่าน !
Read Chapter
Loading Manga. Please wait....TAG : Isekai Maou to Shoukan Shoujo Dorei Majutsu (ยังไม่จบ) , Isekai Maou to Shoukan Shoujo Dorei Majutsu (ยังไม่จบ) TH , Isekai Maou to Shoukan Shoujo Dorei Majutsu (ยังไม่จบ) แปลไทย , อ่านการ์ตูน Isekai Maou to Shoukan Shoujo Dorei Majutsu (ยังไม่จบ) , ตอนที่, Isekai Maou to Shoukan Shoujo Dorei Majutsu (ยังไม่จบ) ล่าสุด, Isekai Maou to Shoukan Shoujo Dorei Majutsu (ยังไม่จบ) Manga Isekai Maou to Shoukan Shoujo Dorei Majutsu (ยังไม่จบ)

แสดงความคิดเห็น :สุ่มมังงะน่าอ่าน

กำลังโหลด...