ชื่ออื่นๆ : 妖神记; 妖神记(全彩); Tale of Demons and Gods; Yaoshenji; Tales of Demons and Gods (Manhua); TDG; Yāo Shén Jì; Yêu Thần Ký; Yao Shen Ji
ผู้เขียน : Mad Snail
ผู้แต่ง : Mad Snail
เผยแพร่เมื่อ : 2015
ประเภท : Action, Adventure, Comedy, Drama, Fantasy, Harem, Romance, Shounen
สถานะ : Ongoing
เรื่องย่อ : ชีวิตในอดีตของเขา แม้ว่าจะอ่อนแอเกินไปที่จะปกป้องบ้านของเขาเมื่อมันนับจากการหาหลุมศพหนี่หลี่เป็น spiritist ปีศาจที่แข็งแกร่งและยืนอยู่ที่จุดสุดยอดของโลกศิลปะ . อย่างไรก็ตาม เขาเสียชีวิตระหว่างการต่อสู้กับปราชญ์จักรพรรดิและหกเทพอันดับสัตว์
วิญญาณของเขาถูกนำกลับไปตอนที่เขายังอายุ 13 ปี ถึงแม้ว่าเขาอ่อนแอที่สุดในชั้นเรียนของเขากับความสามารถพิเศษสุด มีเฉพาะสีแดงวิญญาณดินแดนและอ่อนแอที่ ด้วยความช่วยเหลือของความรู้มากมายที่เขาสะสมมาตั้งแต่ชาติที่แล้ว เขาตัดสินใจที่จะนั่งรถไฟเร็วกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด เขาตัดสินใจที่จะช่วยให้บรรดาผู้ที่ตายอย่างสง่างามในชีวิตก่อนหน้าของเขาฝึกให้เร็วขึ้นเช่นกัน
เขามีจุดมุ่งหมายเพื่อปกป้องเมืองจากอนาคตมาถูกทำลายโดยสัตว์อสูร และชะตากรรมที่ก่อนหน้านี้สิ้นสุดขึ้นทำลาย เขามีจุดมุ่งหมายเพื่อปกป้องคนรักของเขา เพื่อน ครอบครัว และประชาชนที่เสียชีวิตในสัตว์โจมตีหรือผลที่ตามมา และเขามีจุดมุ่งหมายที่จะทำลายสิ่งที่เรียกว่าครอบครัวศักดิ์สิทธิ์ที่เต๊ะทิ้งหน้าที่ของตนและทรยศเมืองในอดีต
การ์ตูนต้นฉบับ http://ac.qq.com/comic/comicinfo/id/533395
Read Chapter
Loading Manga. Please wait....TAG : Tales of Demons and Gods (ยังไม่จบ) , Tales of Demons and Gods (ยังไม่จบ) TH , Tales of Demons and Gods (ยังไม่จบ) แปลไทย , อ่านการ์ตูน Tales of Demons and Gods (ยังไม่จบ) , ตอนที่, Tales of Demons and Gods (ยังไม่จบ) ล่าสุด, Tales of Demons and Gods (ยังไม่จบ) Manga Tales of Demons and Gods (ยังไม่จบ)

แสดงความคิดเห็น :สุ่มมังงะน่าอ่าน

กำลังโหลด...